Girondins đã xác nhận một cách hợp lý vé của họ vào vòng loại trực tiếp

Rớt xuống vị trí cuối cùng ở Ligue 1 sau thất bại ở Brest vào thứ Bảy (2-0), Dijon hy vọng có lẽ sẽ mang đến cho mình một chút không khí trong lành ở Bordeaux, nơi vẫn đứng về phía anh trong một thất bại nặng nề ở Lille ( 3-0). Nó đã bỏ lỡ. Nhìn chung chiếm ưu thế và có cảm hứng tấn công hơn một chút so với người Burgundy, Girondins đã xác nhận một cách hợp lý vé của họ vào vòng loại trực tiếp của Coupe de la Ligue (2-0). Sắp xếp theo một 3-4-3 để đá với Adli và Hwang liên Maja phía trước, Girondins đã bay vào 8 ngàyPhút thi đấu, trong một sân vận động sau đó im lặng sau một cuộc đình công của sắc lệnh khích lệ của những người ủng hộ Bordeaux. Sau khi chơi Ngonda bên cánh phải, Kalu đã gửi một trung tâm hoàn hảo cho Maja, người đã ký cho dịp này mục tiêu thứ hai của mùa giải.

Bạn có biết không? Mane đã ghi được nhiều bàn thắng trong các trận đấu trên sân nhà Premier League hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong cuộc thi năm 2019 (15 tại Anfield).

Vardy : Có một sự tàn nhẫn đối với việc hoàn thiện của Jamie Vardy mà đôi khi khiến bạn phải rời mắt. Vardy bắt đầu ghi bàn của mình khi Southampton bị hạ 4-0. Anh ấy đã hoàn thành cú hat-trick để biến nó thành 9-0 với cú đá cuối cùng của trận đấu. Niềm vui trên gương mặt của Vardy như thể anh ta vừa ghi bàn thắng trong những giây cuối cùng của trận chung kết cúp. Có gì lạ không khi Brendan Rodgers trông rất hài lòng với chính mình khi anh ta có một tiền đạo trong đội của mình với thái độ như vậy. Vardy hầu như không ngạc nhiên khi không được lòng những người ủng hộ phe đối lập.

Các quan chức của Emery và Arsenal đang lên kế hoạch nói chuyện với Xhaka trước trận đấu của Liverpool, và câu hỏi chính là liệu tiền vệ này sẽ trở thành đội trưởng một lần nữa. Có thể là anh ta được đưa ra khỏi đường bắn hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *