Cửa kính cách âm phòng ngủ cấu tạo và đặc điểm nên biết- Tasona

Cửa kính cách âm phòng ngủ ngoài việc cách âm để đảm bảo riêng tư cho gia chủ. Thì về kiểu dáng và hoa văn màu sắc cũng là một phần quan trọng. Để tô điểm thêm cho căn nhà của bạn. Hãy tìm hiểu thêm về loại cửa này qua bài viết dưới đây nhé.

Cấu tạo chung của cửa kính cách âm phòng ngủ 1 cánh đẹp.

cửa kính cách âm phòng ngủ

_ Cửa đi nhôm kính 1 cánh được cấu tạo thành từ các vật liệu:

+ Kính: sử dụng kính đơn hoặc hộp kính với các loại kính an toàn, cường lực hoặc kính trong thông thường tùy vào yêu cầu khách hàng.

+ Khung nhôm: (khuôn cửa, khung cánh) được lắp ráp với nhau tạo thành. Bộ khung nhôm làm từ khung nhôm Việt Pháp cao cấp hoặc từ nhôm định hình

Hệ gioăng đảm bảo độ kín, khít.

Hệ phụ kiện: bản lề Inox 304, tay nắm, khóa,…

Sử dụng ốc bản lề Inox 304.

Cửa kính cách âm phòng ngủ 1 cánh có đặc điểm gì nổi bật?

– Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh là loại cửa chỉ dùng duy nhất 1 cánh cửa mà thôi. Sản phẩm sẽ rất tiện lợi cho cho người dùng khi chỉ việc đóng hoặc mở cửa nhanh chóng, dễ dàng.

Các mẫu cửa nhôm kính 1 cánh thường được dùng cho loại cua kinh có độ rộng nhỏ. Chẳng hạn như là cửa phòng tắm, cửa phòng ngủ hay là cửa nhôm kính nhà vệ sinh.

– Với công nghệ sản xuất hiện đại, mỗi một mẫu cửa nhôm kính 1 cánh đều tích hợp được các đặc điểm nổi bật kiến tạo nên được những giá trị ưu việt cực hấp dẫn. Chắc chắn khi sở hữu dòng sản phẩm này thì bạn chỉ biết gật đầu hài lòng mà thôi.

Trên đây là bài viết cửa kính cách âm phòng ngủ mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *