Các mẫu lan can kính trụ lửng và ưu điểm 2020- Tasona

Mẫu lan can kính trụ lửng thông thường hiện nay luôn sử dụng những chiếc trụ được sử dụng để bắt tay vịn. Và phía chân được gắn với sàn cầu thang, trụ còn được kết nối với các phụ kiện. Như hoa sắt, vách kính tạo nên một kết cấu chắc chắn cho những chiếc cầu thang.

Các mẫu lan can kính trụ lửng

+ Trụ lửng để mặt. Đây là dạng trụ lửng nằm phía trong so với những tấm kính cầu thang.

mẫu lan can kính trụ lửng

Trụ được bắt xuống sàn cầu thang và những tấm kính được bắt ra phía ngoài. Do trụ lửng chiếm một phần diện tích mặt cầu thang.

Nên đây là lựa chọn cho những ngôi nhà có diện tích rộng, bề mặt cầu thang đủ lớn. Tuy nhiên kết cấu mang đến lựa chọn về mức độ bền chắc ưu việt.

+ Trụ lửng để hông.

Trái ngược với trụ lửng để mặt, trụ lửng để hông sẽ ôm phía ngoài những tấm kính so với chiếc cầu thang. Trụ lửng được bắt tại phía hông cầu thang và ôm lấy những tấm  kính.

Đây là lựa chọn được ưa chuộng hơn trụ lửng đến mặt bởi khả năng mở rộng không gian, tiết kiệm diện tích và khi lau dọn cầu thang cũng sẽ không bị vướng víu. Tuy nhiên do việc bắt vít vào hông của cầu thang nên khả năng chịu lực tì, độ cứng vững sẽ kém hơn so với trụ lửng để mặt.

Ưu điểm khi sử dụng các mẫu lan can kính trụ lửng

Trụ thiết kế kích thước “lửng” vừa phải giúp việc vận chuyển, lắp đặt dễ dàng.

Có 2 lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt và đặc điểm ngôi nhà giúp quý khách tận dụng tối ưu những lợi thế mang đến ngôi nhà một phong cách riêng.

Các loại trụ được thiết kế theo tiêu chuẩn và được tính toán kỹ lưỡng trước khi lắp dặt nên việc hoàn thiện cũng như hiệu chỉnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Các loại trục chất lượng được làm nên từ những loại inox tốt tạo ra một sản phẩm có độ bền cao, tính an toàn, bên chắc vượt trội.

Trên đây là bài viết mẫu lan can kính trụ lửng mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *