Các loại khung vách kính cường lực và ưu điểm 2020- Tasona

Khung vách kính cường lực là khung của những tấm kính cường lực ghép lại với nhau. Dùng để ngăn phòng (phân chia không gian), làm vách kính mặt tiền, đảm bảo an toàn cho vách kính. Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề này bài viết sau nhé.

Các loại khung vách kính cường lực .

– Inox là vật liệu mà ai cũng biết đó là: Inox sáng bóng, đặc biêt không bị dỉ sét ngoài ra inox rất cứng do đó việc dùng inox làm khung giữ kính cường lực  thì vách ngăn kính đẹp  rất an toàn và thẩm mỹ.

khung-vach-kinh-cuong-luc

–  Hiện nay có nhiều cách để giữ kính cho vách

+ Dùng sập nhôm A38: Đây là phương pháp phổ thông hay dùng nhất vì nó đơn giản giá rẻ

+ Dùng khung nhôm giữ vách kính: Vách kính khung nhôm Việt Pháp, Vách kính khung nhôm Xingfa, Vách kính khung nhôm thường…

+ Vách kính khung sắt: Tương tự khung inox, để tích kiệm chi phí ta có thể dùng khung sắt thay thế

– Vách kính cường lực khung làm bằng inox có 02 cách để giữ kính.

Ưu điểm của khung vách kính cường lực.

Vách kính cường lực khung nhôm đẹp có độ bền cao và chịu lực rất tốt. Vì vậy người sử dụng không sợ quá trình sử dụng xảy ra hư hỏng nếu như chịu tác động của ngoại lực như gió mạnh hay va đập.

Bất cứ công trình kiến trúc nào sử dụng sản phẩm này đều có thể tận dụng được tối đa diện tích. Hơn nữa, không gian cũng sẽ trở nên hiện đại và mới mẻ hơn rất nhiều nhờ vào vách kính cường lực.

Vách kính khung nhôm có thể sử dụng dễ dàng tại mặt tiền rộng hoặc mặt tiền hẹp. Vì vậy người sử dụng có thể tận dụng được tối đa diện tích của mặt tiền, tạo ra được một không gian rộng rãi cần thiết cho mục đích sử dụng.

Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Đặc biệt, khả năng tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đá giúp cho vách kính cường lực tiết kiệm được điện năng cho công trình kiến trúc đó.

Trên đây là bài viết khung vách kính cường lực mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *