Biện pháp sửa mái tôn dột hiệu quả nhất 2020- Maitonaqua

Sửa mái tôn dột là chủ đề rất được nhiều đọc giả quan tâm. Do sự phiền toái mà mái tôn dột mang lại. Mái tôn là vật liệu chắc chắn bị hao mòn, hỏng hóc theo thời gian. Cho dù chất liệu sản phẩm có tốt như thế nào. Nguyên nhân ngoài bản thân chất lượng tôn thì việc thi công, các vật liệu sử dụng cùng, các lỗ đinh vít kết nối gỉ sét theo thời gian.

Sửa mái tôn dột khi mái tôn bị bung đinh vít hay gỉ sét.

Đây là hiện tượng phổ biến và nguyên nhân chính gây dột mái tole. Cách khắc phục tạm thời có thể thực hiện như sau.

sua-mai-ton-dot

Kiểm tra và làm sạch những chỗ dột hoặc nghi dột.

Tháo vít cũ và thay bằng vít mới vào ngay chỗ vít cũ nếu chỗ đó bị mục hoặc mất roăng cao su nhưng phần gỉ sét không lớn hơn đầu tán của vít

Có thể bơm keo silicon thềm vào trước khi bắn vít lại. Keo sẽ làm cho cho những chỗ vít bị lung lay hay hoen gỉ chắc chắn hơn, đảm bảo được an toàn và tránh nước rò rỉ vào.

Sửa mái tôn dột bằng miếng dán mái tôn có thực sự hiệu quả.

Miếng dán mái tôn hay keo dán chống thấm phải được sản xuất và cấu tạo từ silicone. Và phủ lên bề mặt một lớp sợi thủy tinh sẽ mang lại hiệu quả chống thấm cao.

Không bị lão hóa theo thời gian và có độ đàn hồi tốt. Các thương hiệu của các hàng hãng như: ElastoBond, Selleys Storm Sealant, Bosny được giới thi công chống thấm chống dột sử dụng nhiều có thể tin tưởng được.

Có thể nói, phải là loại keo dán tôn chuyên nghiệp như nêu trên thì mới tin cậy. Chứ không phải các miếng dán bạn thường thấy quảng cáo trên Facebook hay trên các chương trình Ti vi Shopping.

Trên đây là bài chia sẻ sửa mái tôn dột của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *